Site MapContact Us
Call : 02-402-6117, 08-1359-6920
088-259-0457, 088-554-1633
Search

10 วิธี ผู้ประสบความสำเร็จในโลกขายของออนไลน์1. ขายอะไรดี คำถามที่เหมือนจะง่ายที่สุด แต่ตอบยากที่สุด คนบางคนทำงานแทบตายแต่ไม่รวย คนบางคนทำงานชิว ๆ แต่มีเงินเหลือกินเหลือใช้ ดังนั้น ขายอะไรดี จึงเป็นหัวใจของจุดเริ่มต้นและปลายทางของชีวิต

2. สติ คือ ปัจจัยที่จะทำให้คุณไปอยู่ในจุดที่ถูกที่ถูกเวลา และมักจะโชคดีด้านธุรกิจอยู่เสมอ แต่ปัญญาคือสิ่งที่ควบคุมสติ ทำให้คุณมีสมาธิกับธุรกิจที่ถูกต้องเสมอ

3. ชีวิตที่ดีไม่ได้หมายถึงความร่ำรวยเสมอไป เพราะถ้าหากเป้าหมายของคุณอยู่ที่ความร่ำรวย การเลือกธุรกิจของคุณ มักจะเป็นธุรกิจระยะสั้นเสมอ เพราะคุณสนใจแต่เงิน ไม่ได้สนใจในหัวใจและความสุขของลูกค้า

4. อยากสำเร็จในชีวิต จงปล่อยวางความทุกข์ให้ได้ และต้อง ละ ความสุขด้วยเช่นกัน เพราะการทำธุรกิจโดยไร้ความสุขคงจะทำได้ไม่นาน แต่หากทำธุรกิจด้วยความสุขแต่ไร้ซึ่งกำไร ก็คงไม่ใช่ธุรกิจที่ดีเช่นกัน ดังนั้น ต้องมองที่ทางสายกลางเป็นหลัก แล้วชีวิตจะง่ายกว่าที่คิดเสมอครับ

5. คนโบราณว่าไว้ อยากสำเร็จต้องขยัน ถ้าเราอยากพบเจอธุรกิจที่ดี ต้องมีความเพียร จะเรียนได้ที่ 1 ย่อมต้องอ่านหนังสือให้เยอะ ถ้าอยากสำเร็จทางธุรกิจต้องล้มเหลวให้เยอะ และเก็บประสบการณ์จากความล้มเหลวมาเป็นเส้นทางที่ถูกต้องทางธุรกิจ

6. คนบางคน ตัดสินชีวิตตัวเองด้วยดวงชะตา เวลาตกฟากไม่ดี ก็เชื่อว่าชีวิตไม่ดี แต่บางคนเชื่อว่าการกระทำอยู่เหนือลิขิตฟ้า เพราะทางศาสนาพุทธ กรรมแปลว่า "ผลของการกระทำ" ดังนั้น เราคือผู้ลิขิตชีวิตตนเองด้วยตนเอง

7. เลือกเอาระหว่าง "ถ้วยหรือเงิน" บางคนเลือกธุรกิจจากต้นทุนทางสังคม ธุรกิจต้องดูดี ต้องโดดเด่นและมีแบรนด์ นั่นคือคุณเลือกถ้วย แต่ถ้าคุณสนใจที่ยอดขายโดยไม่สนใจว่าสายตาคนอื่นจะมองคุณเช่นไรแสดงว่าคุณมองเป้าหมายที่เงิน ธุรกิจอาจจะไม่เท่ห์ในสายตาคนอื่น แต่เชื่อเถอะว่ามันจะเฟี้ยวมาก ในตอนที่คุณเกษียณโดยที่คนอื่นยังต้องใส่สูททำงานอยู่

8. การตลาดคือมันสมองของธุรกิจ หากคุณต้องการขายของให้ได้มากที่สุด คุณต้องทำอย่างไรก็ได้ ให้ลูกค้าเห็นสินค้าของคุณมากที่สุด

9. หากคุณมีสินค้าที่ดีที่สุดในโลกอยู่ในมือ แต่คุณไม่สามารถทำให้ลูกค้าเห็นมันได้ คุณก็ย่อมขายมันไม่ได้

10. ทัศนคติ คือตัววัดความสำเร็จของคน คนที่มองโลกในแง่ดีย่อมล้มเหลวยาก เพราะชีวิตมักจะมีแต่คนอยากอุ้ม อยากคบหา อยากช่วยเหลือ แต่ใครที่มองโลกในแง่ร้าย มักจะทำธุรกิจด้วยความทรมาน เพราะมักจะระแวง ทุกข์ใจ และกังวลในทุกอย่างที่ขวางหน้า ทางที่ดีพยายามทำใจให้สบาย คิดซะว่าเกิดมาชาตินี้ใช้ให้คุ้ม อะไรจะเกิดก็ช่างมัน เราทำเต็มที่ในทุก ๆ วัน แค่นี้ชีวิตก็มีความสุขแล้วครับ
Credit : thebizstory

สาระน่ารู้
 
Download
Download
Service
Complain
ContactUs
FAQ online